0932.096.328

Chống thấm bể bơi

Bể bơi thông thường được xây ở bên trên nên nếu không được xây dựng chất lượng có thể đem đến những hậu quả khôn lường cho người  sử dụng. Điển hình như gây thấm dột nước xuống những tầng dưới, đường ống nước gây ảnh hưởng tới nước sinh hoạt,… các vấn đề này đều sẽ khó xử lý hơn rất nhiều. Thấm ở bể bơi sẽ làm cho những tầng dưới chịu dột nặng, nếu không xử lý ngay có thể phá vỡ kết cấu của cả tòa nhà, ảnh hưởng đến khả năng chịu lực. Xử lý thấm dột sau đó cũng rất vất vả, phải dỡ ra để làm lại từ đầu, tốn nhiều chi phí.

Thi công chống thấm hồ bơi

Gọi để tư vấn: 0932.096.328

Với mật độ thời gian tiếp xúc 24/24 với khối lượng lớn nước như vậy thì vấn đề thấm dột chắc chắn là không thể tránh khỏi. Do đó để ngăn chặn và khắc phục chúng ta bắt buộc sẽ phải thi công chống thấm bể bơi triệt để.

                                                    Thi công chống thấm bể bơi

Bước 1: Làm sạch bề mặt khu vực cần chống thấm

Trong các công đoạn chống thấm, đây là công đoạn đầu tiên và quan trọng nhất, chính là làm sạch bề mặt hồ bơi cần được chống thấm. Hầu hết các vấn đề thấm dột đều xảy ra từ việc rò rỉ nước ở đáy bể, thành vách. Thế nên cần kiểm tra kĩ và làm sạch hết các vết nứt có trên bề mặt.

Bước 2: Tiến hành chống thấm hồ bơi

    • Khi bề mặt hồ bơi đã được làm sạch, bạn cần phải xử lý những vết nứt bằng cách quét 1 lớp phụ gia liên kết Acobond A33 để làm kín những kẻ nứt, tăng cường độ bám dính và tăng cứng bề mặt bê tông.
    • Bã phẵng bề mặt bằng lớp vữa mỏng Acotop 200 để ngăn chặn hết các nguy cơ rò rỉ từ những vết nứt này.
    • Quét 2 lớp chống thấm Flexcem 130. 

Bước : Tiến hành bơm nước vào test và nghiệm thu bàn giao

Lưu ý: Sau khi nghiệm thu xong phải tráng lớp vữa bảo vệ màng chống thấm trước khi thi công dán gạch.