0932.096.328

Chống thấm mái tôn

Dột mái tôn như cách gọi của nó, chính là hiện tượng nước dột (tràn) vào bên trong nhà qua mái tôn. Hiện tượng này chủ yếu được phát hiện vào lúc trời mưa, lượng nước lớn từ trên cao đổ xuống, len qua các khe hở, lỗ hỏng di chuyển vào trong nhà. Biểu hiện của nó có thể thấy được bằng mắt thường qua khi nước đọng thành vũng trên sàn nhà hoặc những mảng tường bị đổi màu, sẫm đi do nước thấm vào. Hiện tượng dột này thường không ảnh hưởng ngay lập tức đến bạn nhưng theo thời gian, hậu quả của nó cũng không nhẹ chút nào.

    • Nước thấm vào tường nhà làm thay đổi màu không chỉ gây mất mỹ quan mà còn gây cảm giác khó chịu khi phải nhìn thấy mỗi khi trời mưa.
    • Việc nước dột vào nhà nếu ngay các thiết bị máy móc (đặc biệt là thiết bị điện) có thể gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Nhẹ thì chỉ làm hư hỏng thiết bị, nặng thì sẽ gây cháy nổ ngay trong nhà.
    • Ảnh hưởng của dột mái tôn không chỉ là những ảnh hưởng nhất thời mà nó còn tích lũy theo thời gian nữa. Theo thời gian, nước thấm vào công trình từ từ sẽ len sâu vào phần kết cấu bên trong làm cho kết cấp ngày càng xuống cấp. Nếu không được xử lý thích hợp sẽ giảm tuổi thọ của công trình.

Gọi để tư vấn: Anh Phú 0932.096.328

 

Chống thấm dột mái nhà bằng sản phẩm Adchem Flexell AC