0932.096.328

Thi công sơn chống cháy

Thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép là một giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do những rủi ro cháy nổ, hỏa hoạn có thể xảy ra. Chính vì vậy mà đây là một dịch vụ rất được ưa chuộng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Chuyên thi công sơn chống cháy công nghiệp an toàn
Đặc biệt trước tình trạng cháy nổ diễn ra phổ biến như hiện nay thì việc sơn chống cháy cho kết cấu thép là việc làm hết sức cần thiết. Hiểu được điều này nên Chống Thấm Quốc Duy cung cấp dịch vụ sơn chống cháy cho kết cấu thép phục vụ nhu cầu khách hàng.

Sơn chống cháy có kết cấu thép cấu tạo từ những nguyên liệu gì?
Để có thể tạo nên được một lớp sơn chống cháy cho kết cấu thép hoàn hảo mang đến chất lượng tốt nhất thì cần phải có những nguyên liệu như:

Nhựa epoxy kết hợp với chất rắn Polymide
Vật liệu Chlor
Chất chống cháy Poly Phosphor
Chất tạo xốp cách nhiệt
Dung môi hữu cơ
Bột màu và các chất phụ gia đặc biệt
Từ những nguyên liệu này sẽ tạo nên sơn chống cháy cho kết cấu thép giúp cho những công trình nhà xưởng, trường học, bệnh viện…

Ưu điểm nổi bật của sơn chống cháy cho kết cấu thép

Thi công sơn chống cháy ADCONS an toàn
Sơn chống cháy cho kết cấu thép là một trong những loại sơn hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội như chịu được nhiệt độ lớn hơn 1000 độ C.

Hoàn toàn không có chất độc hại nên rất an toàn với cả người thi công và người sử dụng. Sơn rất dễ thi công thực hiện nên chất lượng dịch vụ đảm bảo sẽ rất tốt.

Có thể sơn trực tiếp lên kết cấu thép mà không cần phải có lớp sơn lót chống gỉ hoặc kết dính.

Sơn chống cháy cho kết cấu thép có thể sử dụng được ở cả trong và ngoài trời rất hữu ích.

Sơn được sử dụng rất rộng rãi bất kể các dụng cụ nào được làm từ sắt thép như oto, xe máy…

Quy trình thực hiện sơn chống cháy cho kết cấu thép

Thi công chống cháy nhà xưởng an toàn là trên hết


Bước 1: Xử lý bề mặt khung sắt, thép, kim loại

Bước đầu tiên tuy đơn giản nhưng lại rất quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng của lớp sơn. Việc xử lý bề mặt không tốt sẽ dẫn đến mất tính thẩm mỹ và độ kết dính của lớp sơn. Để thực hiện được bước này cần sử dụng máy phun cát hoặc máy phun bi. Cần phải vệ sinh thật sạch sắt thép, không để gỉ hoặc dính dầu mỡ, bề mặt sắt thép phải vừa sạch vừa khô mới có thể chuyển qua thực hiện bước hai.

Bước 2: Tiến hành phun lớp sơn chống gỉ

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho lớp sơn chống cháy có độ bền cao cần thực hiện phun lớp sơn chống gỉ. Tiêu chuẩn của bước này là màng sơn phải thật khô cứng, bề mặt phẳng thì khả năng bám dính sơn mới cao.

Bước 3: Hoàn thiện phủ lớp sơn chống cháy

Dùng béc phun phủ lớp sơn chống cháy để hoàn thiện, sơn phải khô cứng và đạt độ dày tiêu chuẩn thì chuyển sang bước 4.

Bước 4: Thực hiện lớp sơn phủ màu sắc

Lớp sơn chống cháy thì không thể nào được dùng để làm đẹp nên cần phải thực hiện lớp sơn màu sắc này để tạo giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Sau khi đã đạt được lớp sơn màu sắc phủ đều, khô hoàn toàn, màu sắc sáng bóng là đạt tiêu chuẩn. Tiến hành bàn giao cho khách hàng nhiệm thu công trình là xong.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn chống cháy cho kết cấu thép chất lượng nhất

Dịch vụ thi công Chống Thấm ADCONS

Tất nhiên để đạt được chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất thì bạn phải tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép tốt nhất. Chống Thấm ADCONS là địa chỉ đáng tin cậy nhất với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực sơn chống cháy cho kết cấu thép đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm sự hài lòng của khách hàng là trên hết nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Chống Thấm ADCONS luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi bất kể khi nào bạn có nhu cầu.

Vì vậy bạn đừng ngần ngại liên hệ với Chống Thấm ADCONS để sử dụng dịch vụ sơn chống cháy cho kết cấu thép mà chúng tôi cung cấp. Hãy tự mình kiểm chứng uy tín của chúng tôi qua hành động của bạn. Hãy để Chống Thấm ADCONS có cơ hội mang đến cho bạn những công trình sơn chất lượng và bền đẹp. Nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay bạn nhé.