0932.096.328

Xoa nền và làm sàn Hardener

Xoa nền bê tông làm cho bề mặt có được cường độ chịu lực chắc chắn hơn, giúp nền bê tông có nền móng vững chắc, được san phẳng mang lại vẻ đẹp bóng láng cho bề mặt sàn khi hoàn thiện. Ngoài ra, kỹ thuật này thường được áp dụng cho mọi bề mặt sàn bê tông hiện nay vì nó mang lại hiệu quả cao trong việc thi công sàn.

Trong thi công xây dựng công trình thì việc làm phẳng mặt bê tông nền hoặc sàn là công việc rất quan trọng, đóng góp một phần không nhỏ vào chất lượng chung của công trình. Kỹ thuật xoa nền bê tông phẳng là công việc khá phức tạp, đòi hỏi nhà thầu phải nắm vững những nguyên tắc cơ bản khi thi công.

Gọi để tư vấn: Anh Phú 0932.096.328

Thi công Xoa nền bê tông

Đánh bóng, tăng cứng mặt sàn

Sàn Hardener hay còn được gọi là sàn bê tông được phủ hóa chất Hardener lên bề mặt sàn bê tông và đánh bóng bằng máy mài sàn hoặc máy xoa nền bê tông sao cho đạt được độ bóng nhất định. Sàn Hardener thường được ứng dụng cho các công trình như: nhà xưởng, kho hàng, nhà máy, khu công nghiệp, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, tầng hầm,… Việc thi công sàn Hardener tăng cứng nhằm nâng cao chất lượng và cải thiện lại bề mặt sàn một cách tốt nhất.

Thi công Hardener đánh bóng, tăng cứng mặt sàn